เซี่ยงไฮ้ Anping คงเทคโนโลยี Co. , Ltd

ประสบการณ์ ESD 16 ปีสร้างคุณภาพยอดเยี่ยม

อีเมล: journey@sh-anping.com.cn โทรศัพท์: 0086 21 64517752

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

Certifications
อย่างดี แถบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ สำหรับการขาย
อย่างดี แถบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ สำหรับการขาย
Customers Reviews
คุ้มค่าเหมาะกับการออกแบบและบรรจุหีบห่อ ไม่สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ ขอบคุณ!

—— Koji Miyazaki

บริการลูกค้ายอดเยี่ยมตามที่โฆษณาขอแนะนำ หุ้นส่วนความร่วมมือที่ดี

—— William Axley

รายการที่ดีราคาดีบริการดีเกินไป!

—— Nuredin Mohammed

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

1 2 3
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd
ศูนย์ผู้ผลิต เกี่ยวกับ AP & T แอพพลิเคชัน Industy

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : AP & T
ไม่มีพนักงาน : 100~300
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
เซี่ยงไฮ้ Anping คง Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ซึ่งเป็นองค์กร Hi-Tech การวิจัยและการผลิตเครื่องมือกำจัดแบบคงที่และเครื่องมือวัดแบบคงที่ในประเทศจีน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับแนวโน้มเทคโนโลยีระหว่างประเทศและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาด เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาไฟฟ้าสถิตย์ให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เรามุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีการควบคุมแบบคงที่และทำงานอย่างหนักเพื่อเป็น บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้ ในฐานะประธานสาขาสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ประเทศจีน Shanghai Anping มีอิทธิพลสำคัญในอุตสาหกรรมและตลาดนี้

ผลิตภัณฑ์ซีรีย์แบรนด์ AP&T ของ บริษัท นั้น รวมถึงเครื่องเป่าลมไอออไนซ์บาร์ไอออนปืนฉีดไอออไนซ์หัวฉีดอากาศไอออไนซ์งูอากาศไอออไนซ์งูอากาศอุปกรณ์ตรวจวัดไฟฟ้าสถิตที่มีคุณสมบัติหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำมาใช้อย่างดุเดือดในการทำกึ่งตัวนำ, การห่อหุ้ม, ออปโตไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, การสื่อสาร, การพ่นสเปรย์, การพิมพ์, สิ่งทอ, อุปกรณ์ยา, วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมการฉีดขึ้นรูป ด้วยประสบการณ์หลายปีทำให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และการแก้ปัญหาที่เหมาะสมให้กับลูกค้าด้วยปัญหาคงที่จากสาขาที่แตกต่างกัน ช่างเทคนิคของเราอยู่ใกล้กับลูกค้าของเรามากและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในลักษณะอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน เรามีสิทธิบัตรจำนวนมากและเราเป็นหนึ่งในบรรณาธิการมาตรฐานอุตสาหกรรมไฟฟ้าไฟฟ้าสถิตแห่งชาติ เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บางอย่างมีการแข่งขันกับผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศขั้นสูง

ถึงตอนนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้ามากกว่าพันรายทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถพบได้ในหลายสถานที่รวมถึงเขตการทำงานและอุปกรณ์การผลิต นอกจากนี้เรายังทำผลิตภัณฑ์ OEM ตามความต้องการของลูกค้า เรามีประสบการณ์ในการทำผลิตภัณฑ์ OEM สำหรับองค์กรแบรนด์ที่รู้จักกันดีและได้รับการประเมินสูงจากลูกค้าทั้งหมด

ภารกิจของเรา คือการบรรลุนวัตกรรมทางเทคนิคและได้รับเทคโนโลยีการควบคุมแบบคงที่ขั้นสูงและนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดพร้อมอัตราส่วนราคาประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าของเราในการแก้ปัญหาคงที่และสร้างโลกที่ไม่สับสน

เมื่อได้รับโอกาสและพื้นที่ทั้งหมดเราจะแสดงข้อดีทั้งหมดของเราและมอบความช่วยเหลือแก่คุณ เรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ที่นับถือของคุณบนพื้นฐานความไว้วางใจของคุณและผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Journey

โทร: 86-21-6451-7752

แฟกซ์: 86-21-6451-7673

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)