รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd 86-021-6451-7662 journey@sh-anping.com.cn
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

 • ประเทศจีน Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก,บริษัท การค้า

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  AP & T

 • ไม่มีพนักงาน

  100~300

 • ยอดขายประจำปี

  5000000-10000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  1999

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  40% - 50%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86-021-6451-7662

แนะนำ

เซี่ยงไฮ้ Anping คง Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ซึ่งเป็นองค์กร Hi-Tech การวิจัยและการผลิตเครื่องมือกำจัดแบบคงที่และเครื่องมือวัดแบบคงที่ในประเทศจีน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับแนวโน้มเทคโนโลยีระหว่างประเทศและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาด เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาไฟฟ้าสถิตย์ให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เรามุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีการควบคุมแบบคงที่และทำงานอย่างหนักเพื่อเป็น บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้ ในฐานะประธานสาขาสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ประเทศจีน Shanghai Anping มีอิทธิพลสำคัญในอุตสาหกรรมและตลาดนี้

ผลิตภัณฑ์ซีรีย์แบรนด์ AP&T ของ บริษัท นั้น รวมถึงเครื่องเป่าลมไอออไนซ์บาร์ไอออนปืนฉีดไอออไนซ์หัวฉีดอากาศไอออไนซ์งูอากาศไอออไนซ์งูอากาศอุปกรณ์ตรวจวัดไฟฟ้าสถิตที่มีคุณสมบัติหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำมาใช้อย่างดุเดือดในการทำกึ่งตัวนำ, การห่อหุ้ม, ออปโตไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, การสื่อสาร, การพ่นสเปรย์, การพิมพ์, สิ่งทอ, อุปกรณ์ยา, วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมการฉีดขึ้นรูป ด้วยประสบการณ์หลายปีทำให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และการแก้ปัญหาที่เหมาะสมให้กับลูกค้าด้วยปัญหาคงที่จากสาขาที่แตกต่างกัน ช่างเทคนิคของเราอยู่ใกล้กับลูกค้าของเรามากและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในลักษณะอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน เรามีสิทธิบัตรจำนวนมากและเราเป็นหนึ่งในบรรณาธิการมาตรฐานอุตสาหกรรมไฟฟ้าไฟฟ้าสถิตแห่งชาติ เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บางอย่างมีการแข่งขันกับผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศขั้นสูง

ถึงตอนนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้ามากกว่าพันรายทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถพบได้ในหลายสถานที่รวมถึงเขตการทำงานและอุปกรณ์การผลิต นอกจากนี้เรายังทำผลิตภัณฑ์ OEM ตามความต้องการของลูกค้า เรามีประสบการณ์ในการทำผลิตภัณฑ์ OEM สำหรับองค์กรแบรนด์ที่รู้จักกันดีและได้รับการประเมินสูงจากลูกค้าทั้งหมด

ภารกิจของเรา คือการบรรลุนวัตกรรมทางเทคนิคและได้รับเทคโนโลยีการควบคุมแบบคงที่ขั้นสูงและนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดพร้อมอัตราส่วนราคาประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าของเราในการแก้ปัญหาคงที่และสร้างโลกที่ไม่สับสน

เมื่อได้รับโอกาสและพื้นที่ทั้งหมดเราจะแสดงข้อดีทั้งหมดของเราและมอบความช่วยเหลือแก่คุณ เรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ที่นับถือของคุณบนพื้นฐานความไว้วางใจของคุณและผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมของเรา

ประวัติ

ประวัติการพัฒนา

ในปี 1999 ก่อตั้ง anping เซี่ยงไฮ้

ในปี 2000 พัฒนาพัดลม DC ion ตัวแรกในประเทศจีน

ในปี 2003 บาร์ไอออน AP&T AC เครื่องแรกได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จ

ในปี 2007 เข้าร่วมในการจัดทำมาตรฐานแห่งชาติสำหรับ "การก่อสร้างวิศวกรรมป้องกันไฟฟ้าสถิตย์อุตสาหกรรมและข้อกำหนดการยอมรับคุณภาพ"

ในปี 2008 ผลิตภัณฑ์แถบไอออน DC ในประเทศเครื่องแรกออกมา

ในปี 2551 บริษัท ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์สองรายการ:“ อุปกรณ์และวิธีการกำจัดไฟฟ้าสถิตของ Photoion” และ“ ไอออนควบคุมพัดลมอัจฉริยะ”

ในปี 2011 มันได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติ

ในปี 2011 ได้รับ "อุปกรณ์ตรวจจับไฟฟ้าสถิตแบบพกพาและวิธีการตรวจจับไฟฟ้าสถิต" สิทธิบัตรการประดิษฐ์

ในปี 2012 ครอบคลุมตลาดต่างประเทศ

ในปี 2013 เราร่วมมือกับ Shanghai Maritime University และ Sinopec เพื่อพัฒนาโครงการวิจัยระดับชาติสำหรับ“ การทดสอบผลิตภัณฑ์น้ำมันเส้นออนไลน์”

ในปี 2556 เข้าร่วมในการจัดทำมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับข้อกำหนดทั่วไปของเครื่องกำจัดไฟฟ้าสถิตแบบพัดลมไอออน

ในปี 2013 ได้รับรางวัล "การประกอบขั้วไฟฟ้าสำหรับสิทธิบัตรการกำจัดไฟฟ้าสถิต"

ในปี 2556 บริษัท ได้รับ "อุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตที่สามารถรับรู้ได้ถึงการจ่ายกระแสสลับแบบเข็มเดียวแบบบวกและลบแบบ DC"

ในปี 2014 มันถูกกำหนดให้เป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติของซิโนเปค

ในปี 2557 บริษัท ได้รับ“ อุปกรณ์ฟอกอากาศที่เหมาะสมสำหรับการกำจัดอนุภาคละเอียดในอากาศภายใต้สภาพแวดล้อมในครัวเรือน”

ในปี 2557 บริษัท ได้รับ“ วิธีการกำจัดอนุภาคละเอียดในอากาศภายใต้สภาพแวดล้อมของครัวเรือน”

ในปี 2558 แท่งไอออนที่พัฒนาขึ้นเองได้รับการรับรองระดับประเทศ (เป็นรายแรกในประเทศจีน)

ในปี 2558 ได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์อุปกรณ์ตรวจจับไฟฟ้าสถิตที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

ในปี 2558 ได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์ "พัดลมไอออนหรือแท่งไอออนชนิดหนึ่งที่มีระบบตรวจจับไฟฟ้าสถิตและฟังก์ชั่นป้อนกลับ"

ในปี 2559 เซ็นเซอร์เกิดไฟฟ้าสถิตที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระเกิดขึ้น (เป็นรายแรกในประเทศจีน)

ในปี 2559 ได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์ "บาร์ไอออน DC ตามโหมดการทำงานที่ปลอดภัย"

ในปี 2560 ลงทุนในตลาดอินเดียและจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุน

ในปี 2560 สาขากวางตุ้งได้ถูกก่อตั้งขึ้น

บริการ

Shanghai Anping ยึดมั่นในวัตถุประสงค์ในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเราทุกคนรู้สึกพึงพอใจผ่านกระบวนการทางธุรกิจ

บริการก่อนการขาย:

ก่อนการค้าวิศวกรของเราจะช่วยลูกค้าวิเคราะห์สถานะการใช้งานรวมถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานความต้องการการควบคุมแบบคงที่สภาพของอุปกรณ์สภาพการติดตั้งการใช้พลังงานการใช้ลมอัดเป็นต้นและให้บริการโซลูชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

ในการขายบริการ:

คำสั่งซื้อจะดำเนินการภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากได้รับและข้อเสนอแนะให้กับลูกค้า แผนการผลิตจะได้รับการจัดให้เหมาะสมทันทีหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ การจัดส่งจะทำภายในระยะเวลาอันสั้น

การบรรจุ:

บรรจุสินค้าอย่างเหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายระหว่างการขนส่ง ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมีวิธีการบรรจุที่แตกต่างกันเพื่อความปลอดภัย

วิศวกรฝ่ายขายของเราจะคอยติดต่อกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดในระหว่างขั้นตอนการขายทั้งหมดเพื่อรับประกันการตอบสนองความต้องการใด ๆ จากลูกค้า

การสนับสนุนทางเทคนิค:

Shanghai Anping มีเทคโนโลยีสิทธิบัตรของตนเองและทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์มีความสามารถเพียงพอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถทำงานได้ตลอดเวลาในกรณีที่จำเป็น

บริการหลังการขาย:

เรามีการรับประกัน 1 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา เมื่อลูกค้ามีปัญหาในการวินิจฉัยและจะทำการแก้ไขในไม่ช้า

ทีมงานของเรา

ทีมผู้บริหาร

องค์ประกอบของทีมผู้บริหารของ Shanghai Anping มีประสบการณ์สูง สมาชิกส่วนใหญ่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมและการจัดการ ทีมผู้บริหารวางแผนกลยุทธ์เพื่อให้ทันกับการพัฒนาอุตสาหกรรมและช่วยให้ บริษัท สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดแก่ตลาด

ทีมขาย

ด้วยพนักงานขายที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 คนซึ่งคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมของลูกค้ามาก ถึงตอนนี้เรามีลูกค้าตั้งแต่แบบกึ่งตัวนำการห่อหุ้มออปโตอิเล็กทรอนิคส์การสื่อสารสเปรย์จบการพิมพ์สิ่งทออุปกรณ์ยาวัสดุก่อสร้างงานฉีดขึ้นรูปทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และอุตสาหกรรมอื่น

ทีม R & D

ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรที่มีประสบการณ์ตลอดจนการสนับสนุนด้านเทคนิคภายนอกเช่นอาจารย์มหาวิทยาลัยทีมงาน R&D ของเราทำการค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการควบคุมแบบคงที่และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

บริการด้านเทคนิค

Shanghai Anping มีเทคโนโลยีสิทธิบัตรของตนเองและทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์มีความสามารถเพียงพอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพ

การผลิต

ประสบการณ์ 15 ปีของการผลิตคนงานที่มีทักษะและการจัดการ ISO ที่เข้มงวดทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ AP&T แต่ละผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านการตรวจสอบที่เข้ามาการทดสอบการผลิตอายุการตรวจสอบขั้นสุดท้ายการทดสอบประสิทธิภาพก่อนที่จะทำงาน

Shanghai Anping Static Technology Co. , Ltd เป็นทีมที่มีประสิทธิภาพสูงมีระดับการให้บริการสูงและมีคุณภาพจิตสำนึก สมาชิกทุกคนทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้อื่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด