ประเทศจีน เครื่องกำจัดไฟฟ้าสถิตอุตสาหกรรม ผู้ผลิต
เซี่ยงไฮ้ Anping คงเทคโนโลยี Co. , Ltd

ข่าว

August 15, 2019

2019 เซินเจิ้นเทคโนโลยีการเคลือบนานาชาติและการแสดงนิทรรศการอุตสาหกรรมการตัดตาย

2019 เซินเจิ้นอินเตอร์เนชั่นแนลเทคโนโลยีการเคลือบและการจัดนิทรรศการอุตสาหกรรมตัด

เวลา: 21-23 ส.ค. 2019

ที่อยู่: ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น

นิทรรศการแนะนำ

2019 เซินเจิ้นอินเตอร์เนชั่นแนลเทคโนโลยีการเคลือบและการจัดนิทรรศการอุตสาหกรรมการตัดตายเรียกว่า "ICD CHINA" เป็นเหตุการณ์ตัวแทนของเทคโนโลยีการเคลือบและอุตสาหกรรมการตัดตายในเอเชียโดยมุ่งเน้นไปที่: วัสดุฟิล์มอเนกประสงค์, เทป, ฟิล์มป้องกัน, ฟิล์มแสง ปล่อยภาพยนตร์เพื่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบของอุตสาหกรรมภาพยนตร์

"ICD CHINA" จะนำไปสู่การพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีการเคลือบผิวของจีนและอุตสาหกรรมการตัดและการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ อุตสาหกรรมวัสดุรวมถึงเทปกาวและวัสดุฟิล์มป้องกัน, ฟิล์มแสงและภาพยนตร์ทำงานและวัสดุป้องกัน / ฉนวน วัสดุนำไฟฟ้า / ความร้อนวัสดุฉนวนกันความร้อนฝุ่น / ช็อก / เสียงวัสดุบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ เพื่อให้ผู้ใช้ปลายทางมีแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับการจัดซื้อการตรวจสอบและการแลกเปลี่ยน

ผลิตภัณฑ์ชุดแบรนด์ของ AP&T รวมถึงพัดลมไอออไนซ์, ปืนลมไอออไนซ์, บาร์ไอออน, หัวฉีดไอออนพร้อมข้อกำหนดต่าง ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในกึ่งตัวนำ, การห่อหุ้ม, ออปโตไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, การสื่อสาร, การตกแต่งสเปรย์ อุตสาหกรรมฉีดขึ้นรูป ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงที่ดีของผู้ใช้ของเราและได้ถูกส่งออกไปญี่ปุ่นเกาหลีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปอเมริกาเหนือและใต้

รอคอยที่จะพบคุณที่บูธของเรามีวันที่ดี!

บูธของเรา: 2A185

วันที่: Aug.21-23, 2019

ที่อยู่: ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น

เว็บไซต์: www.ap-static.com

รายละเอียดการติดต่อ